Bóng đá trường đại học 2 – Cơ hội tuyệt vời để bạn chơi bóng đá trường đại học

Được xếp vào danh sách 15 cầu thủ xuất sắc nhất của FC Barcelona, ​​theo bình chọn của người hâm mộ, là một thành tích đáng tự hào. Khi danh sách đó bị thu hẹp xuống top 10, chắc chắn những cầu thủ này là những người giỏi nhất trong tất cả các môn thể thao. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi hai người chơi cao nhất cách nhau 150 phiếu?

Người chơi hàng đầu đã kiếm được 73.264 phiếu bầu. Anh ấy tên là Lionel Messi. Ở tuổi 21, ngôi sao bóng đá này đã nhận được hơn một đề cử Cầu thủ xuất sắc nhấmu vs liverpool t năm của FIFA và Quả bóng vàng. Một số người đam mê bóng đá thậm chí còn so sánh cầu thủ này với Diego Maradona nổi tiếng, đó là một thành tựu to lớn theo đúng nghĩa của nó. Trong mùa giải 2009, huấn luyện viên của FC Barcelona, ​​Josep Guardiola đã tuyên bố rằng Messi có lẽ là cầu thủ bóng đá tài năng nhất mà ông từng để mắt tới.

Xếp ở vị trí thứ hai với 73.110 phiếu bầu là Zlatan Ibrahimovic. Được người hâm mộ gọi với cái tên trìu mến là Ibra, cầu thủ này có thể là người mới đến FC Barcelona nhưng không phải với bóng đá. Trước khi Messi ký hợp đồng trị giá 9,5 triệu Euro / năm, Ibra là cầu thủ được trả lương cao nhất làng bóng đá với mức lương 9 triệu Euro / năm.