5 lời khuyên mà bạn thực sự cần để trở thành một cầu thủ bóng đá tự do

Bạn có tò mò về môn bóng đá tự do không? Cần một cách để bắt đầu hành trình tự do của bạn? Sau đó, đây là 5 mẹo để bắt đầu hành trình của bạn với bóng đá tự do, cho dù đó là sự nghiệp hay sở thích của bạn. Nhưng trước hết, bóng đá tự do đơn giản là khả năng không chỉ tung hứng bóng mà còn kết hợp những thủ thuật đó với cách tung hứng của bạn để mọi người xem thú vị!

1. Bánh răng và thiết bị phù hợp

Trang bị cho mình một thiết bị phù hợp mang lại cho bạn yếu tố “cảm thấy tốt”. Người khác nghĩ gì không quan trọng mà quan trọng hơn là bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng chơi bóng đá tự do. Những người chơi theo phong cách tự do thường thích quần ba lỗ và áo phông cùng với một đôi giày hoặc giày thể thao 5 bên.

2. Làm ấm-Ups

Điều quan trọng là làm nóng bản thân bắt đầu bằng chạy bộ nhẹ, thường là 2-3 vòng trên sân trước khi tập tự do. Bạn sẽ dần dần thả lỏng các cơ đó thông qua chạy game euro cup  bộ và kéo căng để ngăn ngừa bất kỳ chấn thương nào và cải thiện hiệu suất tổng thể của bạn trong môn tự do.

3. Tung bóng

Bước đầu tiên để tự do của bạn là quay lại những điều cơ bản, tung hứng một quả bóng. Đơn giản bằng cách ném quả bóng cao ngang thắt lưng và đá nó khi nó rơi xuống. Lặp lại các bước tương tự và cố gắng thực hiện mà không ném bóng lên không. Bạn nên cải thiện khả năng chạm bóng, thăng bằng và phối hợp với bóng.

4. Trồng bóng

Điều khó khăn tiếp theo là giữ thăng bằng quả bóng trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể bạn, được gọi là trồng hoặc giữ một quả bóng đá. Kỹ thuật khác nhau từ trồng bằng chân, đùi, vai và đầu. Thực hành bằng cách đặt bóng lên chân và giữ thăng bằng càng lâu càng tốt.

5. Thủ thuật bóng đá đầu tiên

Khi bạn đã thành thạo hai điều đầu tiên. Bây giờ là lúc để học một mẹo bóng đá đơn giản trong tự do. Tôi muốn giới thiệu “ATW”, được gọi là Vòng quanh thế giới, được thực hiện bằng cách xoay đầu gối của bạn trên quả bóng từ cây đặt chân và đá quả bóng khi bạn hoàn thành động tác xoay. Nó chỉ đơn giản là một bước của tung hứng, chỉ là bạn đang thực hiện nó trong khi tung hứng thay vì trên mặt đất.